Trang chủ > Có nên xây nhà ở hướng Đông không? Xây nhà ở hướng Đông có vượng không?

Có nên xây nhà ở hướng Đông không? Xây nhà ở hướng Đông có vượng không?

Có nên xây nhà ở hướng Đông không? Xây nhà ở hướng Đông có vượng không?

Theo phong thuỷ nhà ở, để biết ngôi nhà đó vượng không thì sẽ nhìn vào phương vị (phương phướng) của ngôi nhà. Vậy để biết được xây nhà ở hướng Đông – hướng mặt trời mọc có tốt không? Xây nhà ở hướng Đông có vượng không? Hãy cùng STCONSTRUCTION tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ngôi nhà hướng chính Đông mang sinh khí

Có nên xây nhà ở hướng Đông không? 

Trong phong thuỷ nhà ở thì hướng Đông được biết đến là một trong những hướng tốt trong việc xây dựng nhà ở. Xây nhà ở hướng Đông sẽ mang đến cho ngôi nhà vượng khí, giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Công việc, tình duyên, gia đạo cũng vì thế mà trở nên thuận buồm xuôi gió. Tuy vậy, nếu phạm phải những lỗi không tốt trong phong thuỷ thì gia đình sẽ gặp phải những trắc trở, khó khăn trong cả công việc và đời sống. 

Xây nhà hướng Đông tốt khi nào?

Để biết có nên xây nhà hướng Đông không hay xây nhà hướng Đông có tốt không thì cần xem xét những yếu tố sau đây:

  • Mặt chính ngôi nhà hướng Đông không hướng vào những toà nhà cao tầng vì điều này sẽ làm cản trở ánh sáng chiếu vào trong nhà.
  • Mặt chính ngôi nhà nên hướng ra những nơi có nguồn nước sạch như sông, suối, biển.
  • Đất ở phía Đông ngôi nhà phải cao hơn đất ở phía Tây thì ngôi nhà mới vượng.

Các yếu tố làm cho ngôi nhà ở hướng Đông phạm phong thuỷ xấu:

  • Mặt chính ngôi nhà hướng Đông hướng ra những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm.
  • Phần đất ở phía Đông bị lõm vào trong.
  • Ban công, hành lang và nhà vệ sinh không nên xây ở hướng Đông vì sẽ phá phong thuỷ.
  • Hướng Đông của ngôi nhà bị một bức tường lớn hoặc các toà nhà cao tầng che chắn.

Khi xây dựng nhà ở hướng Đông nên chú ý đến những yếu tố ngoại cảnh trên đây để tránh những rủi ro trong phong thuỷ, khiến cho gia đình gặp phải những điều kém may mắn.

Nhà hướng Đông – hướng mặt trời mọc vô cùng ấm áp

Xem thêm về nhà hướng Tây trong phong thuỷ: https://stconstruction.com.vn/nha-huong-tay-co-y-nghia-the-nao-trong-phong-thuy/

Xây nhà hướng Đông có vượng không? 

“Xây nhà ở hướng Đông có vượng không?” là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng quan tâm. Theo những quan niệm trong phong thuỷ thì việc xây nhà hướng Đông, hướng mặt trời mọc sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, nguồn sinh khí mạnh mẽ cho ngôi nhà. Đặc biệt ở từng khía cạnh thì xây nhà hướng Đông sẽ có ý nghĩa như sau:

Nhà ở hướng Đông ảnh hưởng đến gia đạo:

Hướng Đông tượng trưng cho sự ấm áp, nhiệt huyết,.. Gia đình khi sinh sống trong những ngôi nhà ở hướng Đông thường rất ấm êm và hạnh phúc. Cả nhà đều phát triển theo hướng tích cực, công danh sự nghiệp thuận lợi, tinh thần hạnh phúc và thoải mái. Ngược lại, dính phải phong thuỷ xấu thì sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình thường xuyên bất hoà, không khí gia đình nặng nề, hay gặp cãi vã.

Nhà ở hướng Đông ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần và thể chất:

Hướng Đông được xem là hướng có thể gây ra những ảnh hưởng đến các bộ phận như gan và thanh đới của con người. Ngôi nhà có hướng Đông tốt thì tất cả các thành viên trong gia đình đều phát triển khoẻ mạnh, ít bị cảm lạnh, trẻ em thì năng động, hoạt bát. Và ngược lại, ngôi nhà không hợp phong thuỷ sẽ khiến cho gia đình dễ gặp phải các bệnh liên quan đến thần kinh như đau đầu, các bệnh về mắt, tinh thần thì luôn ủ rũ, chán chường. Nhất là đối với trẻ nhỏ, các bé sẽ bị tác động và ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, trí óc và tinh thần. 

Nhà ở hướng Đông ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần và thể chất:

Nhà hướng Đông tốt thì vợ chồng sẽ hoà thuận, hôn nhân không phải những điều trắc trở, có thể tìm được người bạn đời, người tri kỷ đi đến cuối đời. Nhà hướng Đông phong thuỷ xấu thì vợ chồng hay cãi vã, dễ lục đục.

Nhà ở hướng Đông ảnh hưởng đến con đường công danh và sự nghiệp:

Ngôi nhà hướng Đông hợp phong thuỷ sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình nguồn năng lượng dồi dào, lòng đam mê và nhiệt huyết trong tất cả mọi việc không chỉ riêng về công danh và sự nghiệp nên rất dễ thăng tiến, công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ. Và ngược lại khi sinh sống trong ngôi nhà không hợp phong thuỷ thì tinh thần sẽ bị giảm sút, dẫn đến chất lượng công việc không được như ý, dễ bị mất tập trung.

Xem thêm về nhà hướng Bắc trong phong thuỷ: https://stconstruction.com.vn/nha-huong-bac-co-y-nghia-nhu-the-nao-trong-phong-thuy/

co-nen-xay-nha-o-huong-dong

Nhà hướng Đông cực vượng khi xây đúng phong thuỷ

Qua bài viết này STCONSTRUCTION đã thông tin đến khách hàng những thông tin quan trọng và cần thiết trong việc chọn hướng xây dựng nhà ở. Hy vọng quý khách sẽ xây dựng được một ngôi nhà như ý với phong thuỷ đẹp mang lại may mắn và tài lộc!

TÌm hiểu thêm về STCONSTRUCTION tại đây: https://stconstruction.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Liên hệ