Trang chủ > Các kiểu nhà ở phạm phong thủy mà ai cũng nên tránh (Phần 2)

Các kiểu nhà ở phạm phong thủy mà ai cũng nên tránh (Phần 2)

Các kiểu nhà ở phạm phong thủy mà ai cũng nên tránh (Phần 2)

Có rất nhiều những ngôi nhà được xây dựng dựa theo sở thích, điều kiện và nhu cầu của gia chủ những không thông qua những tiêu chuẩn trong phong thủy. Điều này khiến cho gia chủ hao hụt tiền bạc, sức khỏe giảm sút, tinh thần thì luôn trong trạng thái căng thẳng mệt mỏi. Tiếp nối phần 1 Top 4 kiểu nhà ở phạm phong thủy khiến gia chủ ngày càng “đi xuống”, STCONSTRUCTION sẽ thông tin đến độc giả “Các kiểu nhà ở phạm phong thủy mà ai cũng nên tránh” qua bài viết sau đây!

Xem phần 1 tại đây: https://stconstruction.com.vn/top-4-kieu-nha-o-pham-phong-thuy-khien-gia-chu-ngay-cang-di-xuong/

 

Nhà ở phạm phong thủy do thiết kế sai vị trí, địa hình rơi vào thế sát

9. Phạm thương sát

Những ngôi nhà ở phía đối diện là hẻm cụt, đường cụt sẽ phạm vào thế thương sát.

10. Phạm thiên trảm sát

Ngôi nhà đang ở có một con đường nằm chính giữa hai dãy nhà. Mỗi khi gió lớn, ngôi nhà không thể tích tụ được khí khiến cho ngôi nhà toàn hư sát, sát khí. 

11. Phạm thủy tinh sát

Ngôi nhà được xây dựng ở nơi ẩm ướt quanh năm, đất nền bên trong cửa thấp hơn đất nền bên ngoài. Bên cạnh đó, nhà ngay dưới thung lững hoặc phía sau nó là những ao hồ, con suối tuy nằm ở thế vượng thủy nhưng lại khó tích tụ được vượng khí.

12. Câu liêm sát (Độn liêm đao)

Câu liêm sát chính là lưỡi liềm cùn. Tuy cạnh không sắc bén nhưng vẫn phạm phong thủy. Ở những ngôi nhà có diện tích rộng, phát triển theo bề ngang, gia chủ thường chọn xây hai cổng để thuận tiện ra vào sẽ phạm phải thế Câu liêm sát.

13. Phạm kim tự sát

Thế kim tự sát, đối diện sẽ có một ngôi nhà nóc tam giác với đỉnh nhón hướng thẳng về cửa chính nhà ở. Rơi vào thế kim tự sát, người trong gia đình thường mất tiền, sức khỏe yếu kém, thường xuyên bị bệnh nhức đầu. Không chỉ vậy, nó còn gây ảnh hưởng đến cả công danh sự nghiệp, tình duyên của người trong gia đình.

14. Phạm kình quền sát

Phía đối diện là ngôi nhà có mái che hình vuông hoặc chữ nhật, chĩa thẳng về hướng ngôi nhà. Đặc biệt, nếu chĩa trực tiếp vào cửa chính thì sẽ các thành viên trong gia đình thường sẽ bi quan, khó tìm kiếm được sự bình yên trong tâm hồn, dễ bị thương bởi vật nhọn và thường xuyên bị mệt mỏi, đau nhức.

15. Phạm phi nhân sát

Những ngôi nhà có cửa chính hướng thẳng về góc vuông của bức tường lớn phía đối diện nhà thường sẽ rơi vào thế phi nhân sát. Tuy chỉ là thế sát nhẹ nhưng về lâu dài nó cũng sẽ gây ra ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của gia chủ.

16. Phong sát

Những ngôi nhà phạm phải thế phong sát thường rất khó để hóa giải. Nhà phạm phong sát thường được xây ở trên một đỉnh núi cao, chịu tác động của gió mùa quanh năm suốt tháng. Những ngôi nhà phong sát khó mà tụ khí, với những ai ở trong ngôi nhà như thế này sẽ rất dễ bị cảm lạnh, cảm cúm, tài vận kém và hay chịu cảnh lẻ loi cô độc, không người thân bên cạnh.

17. Phạm hỏa sát

Các nhà phạm hỏa sát thường rất dễ nhận biết vì nhà sẽ nằm sát bên những trụ điện, đường dây điện cao thế. Những người ở trong ngôi nhà phạm họa sát thường bị tắc nghẽn ở đường công danh và sự nghiệp. Do phạm tới hoả nên càng cần phải cẩn thận “củi lửa”, đồ vật dễ bị hoả hoạn thiêu rụi.

18. Phạm xung xạ sát

Nếu ở phía đối diện, phía trước ngôi nhà là một cái đình hoặc một căn nhà hoang lạnh lẽo, không thì là một tảng đá thô to, gốc cây cổ thụ chết thì ngôi nhà sẽ rơi vào thế xung xạ sát. Những người khi ở trong ngôi nhà này thường cô độc, không có phúc từ con cái.

19. Phạm quang sát

Phía trước cửa chính ngôi nhà là trụ đèn lớn sẽ phạm phải thế quang sát. Đây là thế sát khiến cho gia chủ gặp nhiều ảnh hướng tiêu cực đến sức khoẻ, cũng như tài lộc tiêu tán, gia đình không hoà thuận.

20. Phạm tiễn xạ sát

Phía trước đối diện cửa chính ngôi có những loại vật nhọn như đinh ốc, thanh sắt chĩa thẳng vào hướng cửa ra vào trông như mũi tên nhọn xuyên tới.

21. Phạm tiễn đao sát:

Ngôi nhà nằm ở vị trí giao nhau giữa nhiều con đường tạo thành thế chữ X hoặc chữ Y, trông như lưỡi kéo cắt đôi ngôi nhà. 

22. Phạm tuyệt mệnh sát

Nhà nằm ở vị trí dưới núi, bên trên có tảng đá lớn sẽ dẫn đến việc phạm tuyệt mệnh sát. Ai ở trong ngôi nhà như thế này đều dễ gặp phải tai nạn bất ngờ. 

23. Phạm xung thiên sát:

Ai ở trong ngôi nhà phạm xung thiên sát đều bị giảm tuổi thọ, sức khoẻ suy yếu vì nhà đã bị triệt thế. Ngôi nhà xung thiên sát nằm ở vị trí những khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp nhả khói dày đặc.

24. Xuyên tâm sát

Nhà nằm ở vị trí có con đường chĩa thẳng vào hoặc phía đối diện bên kia đường có trụ điện hoặc các cây lớn chắn ngay cửa ra vào. 

25. Phạm âm sát

Phía trước và sau có quá nhiều cây lớn hoặc nhà nằm ở giữa nơi rừng rậm hoang vu, cây cối mọc um tùm không theo trình tự khiến tích tụ âm khí. Hoặc ở phía trước cửa nhà có gốc cây lớn án ngay lối đi khiến ngăn chặn vượng khí.

25. Phạm cô dương sát

Những căn nhà nằm ở vị trí phía trước đối diện với những nơi linh thiêng như chùa trì, đền thờ, nhà thờ sẽ rơi vào thế Cô dương sát, vì vượng khí đã bị hút hết bởi nơi thờ phượng. Ngược lại, những nhà nằm bên cạnh hoặc ở phía sau nơi thờ thì sẽ vượng phát. 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Qua bài viết này bạn đã có thể nắm được những thông tin cơ bản để tự nhận biết một ngôi nhà phạm phong thuỷ đang rơi vào thế sát nào. Để cho việc xây dựng ngôi nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, hãy tìm kiếm cho mình một nhà thầu xây dựng thật uy tín, có đầy đủ kiến thức chuyên môn về xây dựng và phong thuỷ nhé! Liên hệ ngay với STCÓNSTRUCTION chúng tôi sẽ giúp bạn chu toàn cho ngôi nhà của mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Liên hệ